Danh mục tour

Tư vấn trực tuyến

Facebook

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Hôm nay: 293

Tổng số: 1428923

Góc tư vấn

 • Trả thù... nhầm!
  Cho rằng bạn bị nhóm thanh niên lạ ức hiếp, đánh thương tích nên Lê Đại Long (1996, trú P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã huy động “chiến hữu” thủ sẵn hung khí tìm đối phương trả thù. Hậu quả, người không liên quan đến những mâu thuẫn bị đánh thương tích phải đến bệnh viện để điều trị.
  Chi Tiết
 • Hướng dẫn viên du lịch trên từng cây số
  Nghề hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) đòi hỏi nhiều yếu tố như ngoại hình, chất giọng, kiến thức và những năng khiếu tổng hợp... Không chỉ chăm lo chu toàn mọi dịch vụ trong một tour tham quan, hơn hết HDVDL còn là cầu nối văn hóa giữa du khách với những vùng miền mà họ đặt chân đến.
  Chi Tiết
 • Đến Đà Nẵng ăn nem lụi
  Nem lụi (còn gọi là nem nướng) có mặt ở hầu khắp các tỉnh, thành miền Trung, trở thành món ăn hấp dẫn của mọi người bởi hương vị gần gũi, mộc mạc. Ở Đà Nẵng, nem lụi đã trở thành một phần trong văn hóa ẩm thực, hiện diện trong sổ tay du lịch của nhiều du khách khi đến với thành phố.
  Chi Tiết
 • Đà Nẵng : Chân dung gã trai Giết người sau khi mua trong tiệm hớt tóc
  Sau khi qu.an h.ệ tìn.h d.ục với nữ nhân viên của quán hớt tóc tên là Tr., Lực không trả tiền và dùng d.ao cứa cổ nữ nhân viên này để cướp điện thoại di động. Chị Tr. bỏ chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng khỏa thân.Thấy vậy, bà Phương, ở gần đó chạy đến thì bị Lực dùng d.ao đ.âm nhiều nhát vào người…
  Chi Tiết
 • Ăn bánh Huế ở... Đà Nẵng
  Du Lịch Đà Nẵng - Đà Nẵng Travel Mart
  Chi Tiết
 • CẦU RỒNG CÓ BIẾN
  Lúc 15h30p chiều nay, tại cầu Rồng , có 1 cô gái trẻ nhảy xuống cầu tự tử, chơi vơi giữa mặt nước đỏ ngầu.
  Chi Tiết